Cách pha sữa Aptamil dạng thanh số 1 chi tiết nhất cho mẹ

Sữa Aptamil dạng thanh được sản xuất tại Vương quốc Anh và có dạng hộp gồm 24 thanh và một thanh gồm 5 viên sữa Aptamil. Đây được cho là lựa chọn tối ưu dành cho các mẹ muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng phù hợp cho con. Ăn uống lành mạnh khuyến khích bạn khám phá thêm về cách pha sữa Aptamil dạng thanh số 1 trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

1. Tổng quan sữa Aptamil Anh dạng thanh

Sữa Aptamil dạng thanh được sản xuất tại Vương quốc Anh và có dạng hộp gồm 24 thanh với 5 viên mỗi thanh.Mỗi viên sữa Aptamil tương ứng với 1 muỗng gạt sữa bột Aptamil nên bạn sẽ không phải mất thời gian đong đếm mỗi khi pha sữa cho bé .Sản phẩm có tác dụng phù hợp hơn đối với sự phát triển nhận thức và nhận thức của trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi. Nhu cầu ăn uống cụ thể của em bé được đáp ứng ngay từ khi sinh ra.

aptamil-dabg-thanh-so-1
Tổng quan sữa Aptamil Anh dạng thanh số 1

2. Công dụng của sữa Aptamil Anh dạng thanh

Sữa Aptamil dạng thanh được các bà mẹ bỉm sữa trên toàn thế giới ưa chuộng bởi những lợi ích sau :

 • Lượng sữa cho mỗi lần pha đã được chuẩn hóa dưới dạng thanh giúp mẹ tiết kiệm đáng kể thời gian.
 • Sản phẩm dễ bảo quản hơn vì trẻ sơ sinh chỉ cần một lượng nhỏ sữa công thức mỗi ngày, không phải mở nắp trong thời gian dài khi không sử dụng như đối với sữa bột đóng hộp .
 • Vì sữa có dạng thanh nên bố mẹ có thể mang theo mọi lúc mọi nơi mà không chiếm quá nhiều diện tích .
 • Sữa Aptamil Anh dạng thanh được hút chân không giúp giữ nguyên chất lượng viên sữa và lý tưởng trong mọi điều kiện, đặc biệt là khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  Sữa Aptamil dạng thanh có vị giống sữa mẹ , lạnh , hơi nhạt, thơm và ngậy.

3. Đánh giá về thanh sữa Aptamil ở Anh có tốt không?

Ăn uống lành mạnh chào mừng bạn khám phá thêm về thành phần và ứng dụng của sản phẩm ngay sau đây để hiểu rõ hơn về nó:

Thành phần thanh sữa Aptamil Anh

Prebiotics (GOS/FOS), Omega-3, DHA, các vitamin thiết yếu (Vitamin A, C, D, E,…) và các khoáng chất cần thiết là một trong những thành phần chính của thanh công thức phát triển toàn diện Aptamil (Canxi, Sắt, kẽm, I-ốt,…). Sản phẩm sẽ cung cấp cho trẻ đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để trẻ hấp thụ và phát triển toàn diện trong năm đầu đời .

aptamil-co-tot-khong
Đánh giá về thanh sữa Aptamil

4. Ứng dụng cho sữa Aptamil Anh dạng thanh

Sữa Aptamil dạng thanh có những ứng dụng sau :

 • Hỗ trợ sự phát triển tối ưu của bé ngay sau khi chào đời.
 • Tránh tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn ở trẻ .
 • Khuyến khích tăng trưởng thể chất tối ưu , đặc biệt là chiều cao.
 • Tăng cường tài năng nhận thức và trí tuệ của con bạn .
 • Tăng sức đề kháng với các bệnh do môi trường gây ra .
 • Duy trì sự ổn định của hệ tiêu hóa .
 • Khả năng miễn dịch cao .
 • Đáp ứng nhu cầu tăng trưởng liên tục , cung cấp đủ lượng sắt mà cơ thể bé không tự sản xuất được .
 • Chất này có một số lợi ích đặc biệt cho hệ thống tiêu hóa của trẻ em .

5. Thành phần thanh sữa Aptamil số 1

Lactose (from MILK), Pantothenic Acid, Vegetable Oils (Palm Oil, Coconut Oil, Rapeseed Oil, Sunflower Oil, Antioxidant (Ascorbyl Palmitate), High Oleic Sunflower Oil), Nicotinamide, Vitamin D3, Vitamin B12 Skimmed MILK, Calcium Phosphate, FISH Oil, Demineralised Whey (from MILK), Galacto-Oligosaccharides (GOS) (from MILK), Whey Concentrate (from MILK), Adenosine 5′-Monophosphate, MILK Proteins, Fructo-Oligosaccharides (FOS), Vitamin E, Potassium Chloride, Oil from Mortierella Alpina, Sodium Citrate, Choline Chloride, Potassium Citrate, Vitamin C, Magnesium Chloride, Emulsifier (SOY Lecithin), Inositol, Taurine, Magnesium Hydrogen Phosphate, Ferrous Sulphate, L-Carnitine, Zinc Sulphate, Uridine 5′-Monophosphate Sodium Salt, Cytidine 5′-Monophosphate, Inosine 5′-Monophosphate Sodium Salt, Guanosine 5′-Monophosphate Sodium Salt, Copper Sulphate, Vitamin A, Thiamin, Riboflavin, Vitamin B6, Folic Acid, Potassium Iodide, Sodium Selenite, Manganese Sulphate, Vitamin K1, Biotin.

6. Sữa Aptamil dạng thanh số 1 được tin dùng tại Anh Quốc

Sữa Aptamil dạng thanh số 1 Anh Quốc được nhiều mẹ Việt tin dùng bởi:

 • Prebiotics (GOS/FOS) là tập hợp các lợi khuẩn góp phần gia tăng hệ vi sinh vật đường ruột , giúp bé tiêu hóa dễ dàng hơn .
 • Các nhóm khoáng chất như sắt, kẽm, magie… giúp trẻ xây dựng hệ răng, xương, cơ khỏe mạnh đồng thời tăng cường bảo vệ đường ruột và phát triển hệ thần kinh.
 • Nhóm 13 loại vitamin thiết yếu bao gồm A, C, D giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, hấp thu dưỡng chất hiệu quả và phát triển bình thường.
 • Nucleotide: Hỗ trợ trong việc hoàn thiện cấu trúc DNA của tế bào .
 • Hỗ trợ sự phát triển tối ưu của bé ngay sau khi chào đời.
 • Tránh tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn ở trẻ .
 • Khuyến khích tăng trưởng thể chất tối ưu , đặc biệt là chiều cao.
 • Tăng cường tài năng nhận thức và trí tuệ của con bạn.
 • Tăng khả năng miễn dịch và khả năng chống nhiễm trùng do môi trường tạo ra.
 • Duy trì sự ổn định của hệ tiêu hóa.
 • Đáp ứng nhu cầu tăng trưởng liên tục, cung cấp đủ lượng sắt mà cơ thể bé không tự sản xuất được.
Sữa Aptamil

7. Lợi ích vượt trội của sữa bột Aptamil số 1 Anh Quốc

Hàm lượng trong sữa Aptamil dạng thanh số 1 tại Anh dành cho trẻ sơ sinh được khẳng định đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ ngay từ khi chào đời.

Sữa Aptamil Anh có chứa nucleotide, giúp hình thành DNA .Kết quả là, nó có tác dụng thuận lợi trong việc sản xuất tế bào trong cơ thể.

Sữa Aptamil số 1 Anh Quốc còn chứa chất chống oxi hóa, selen, beta carotene. Chức năng của chúng là bảo vệ cơ thể trẻ sơ sinh khỏi các chất kích hoạt mạnh. Nhờ đó, tránh được tổn thương tế bào trẻ có khả năng chống lại bệnh tật tốt hơn và lớn lên khỏe mạnh.

Sữa Aptamil số 1 dạng thanh còn có hàm lượng sắt lớn hơn so với các loại sữa công thức tương đương dành cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi trên thị trường. Do đó, tiêu thụ loại sữa này giúp trẻ giữ được lượng sắt tự nhiên, đảm bảo đáp ứng nhu cầu tăng trưởng cao của trẻ.

Sữa Aptamil số 1 không chứa Gluten dạng thanh giúp trẻ dễ hấp thu dinh dưỡng.

Sữa Aptamil giống sữa mẹ ở điểm là lạnh, hơi nhạt, mùi thơm và dễ chịu.

Mỗi que bằng một muỗng bình thường, mẹ không cần phải định lượng sữa khi kết hợp với sản phẩm này. Lượng sữa cho mỗi lần pha đã được chuẩn hóa dưới dạng thanh giúp mẹ tiết kiệm đáng kể thời gian.

Sản phẩm dễ bảo quản hơn vì trẻ sơ sinh chỉ cần một lượng nhỏ sữa công thức mỗi ngày, không phải mở nắp trong thời gian dài khi không sử dụng như đối với sữa bột đóng hộp.

Các thanh sữa nên đủ nhỏ để chị em có thể mang theo mỗi khi đưa bé ra ngoài mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Sữa Aptamil Anh dạng thanh được hút chân không giúp giữ nguyên chất lượng viên sữa và lý tưởng trong mọi điều kiện, đặc biệt là khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Khi so sánh với các loại sữa bột dành cho trẻ sơ sinh khác trên thị trường, Aptamil dạng thanh của Anh mang lại nhiều lợi ích khác biệt .Đó cũng là lý do các mẹ tin tưởng và gợi ý cho nhau khi mua đồ cho con sử dụng.

Lợi ích vượt trội của sữa bột Aptamil số 1
Lợi ích vượt trội của sữa bột Aptamil số 1

8. Cách pha sữa Aptamil dạng thanh số 1

Công thức pha sữa đúng cách cho con dưới đây là cách pha sữa aptamil thanh số 1 mà cha mẹ nào cũng nên biết:

Bước 1: Rửa tay sạch sẽ và vệ sinh máy pha sữa bằng nước nóng hoặc máy tiệt trùng chuyên dụng.

Bước 2: Đun nước sôi rồi để nguội ở nhiệt độ 40 độ C.

Bước 3: Đổ nước đến nửa hộp sữa và đong định lượng.

Bước 4: Lấy sữa bằng thìa được cung cấp, không dùng thêm thìa.

Bước 5: Tỷ lệ sữa -nước :Một thìa sữa aptamil bao nhiêu gam? Với 30ml nước, 1 thìa gạt ngang. Sữa không được pha đúng tỷ lệ, nếu pha sữa quá loãng sẽ không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho trẻ hàng ngày. Nếu pha sữa quá đặc sẽ khiến trẻ khó hấp thu và làm căng hệ tiêu hóa của trẻ. Do đó, các bà mẹ phải đảm bảo rằng sữa được pha với số lượng thích hợp cho con mình. Điều quan trọng cần lưu ý là tỷ lệ nước/sữa khác hoặc nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn có thể gây hại cho trẻ sơ sinh của bạn.

Bước 6: Lắc hoặc trộn sữa trong 10 giây hoặc cho đến khi hòa tan hoàn toàn.

Bước 7: Nhỏ một giọt sữa lên cổ tay bé để thử nhiệt độ nước trước khi cho bé uống.

Với 7 bước cách pha aptamil thanh số 1 đúng chuẩn cho con yêu nhà mình ba mẹ sẽ không cần phải lo vì sao con không thích uống sữa này hay sao con uống ít vậy khi ba mẹ pha sữa quá lỏng hoặc không đúng quy trình pha.

9. Lưu ý khi dùng sữa Aptamil

Vì mỗi dòng sản phẩm dành riêng cho một độ tuổi riêng nên mẹ phải lựa chọn dòng sữa phù hợp với độ tuổi của bé :Sữa Aptamil số 1 cho bé từ 0-6 tháng; Sữa Aptamil số 2 cho bé từ 6-12 tháng tuổi; Sữa Aptamil số 3 cho bé từ 12 tháng đến 2 tuổi; Sữa Aptamil số 4 cho bé từ 2-3 tuổi.

Các bà mẹ nên sử dụng nước ở nhiệt độ cơ thể để giữ vi khuẩn lành mạnh trong sữa .

Trong khi pha bột , nhớ dùng thìa / muỗng có thể tiếp cận được , không dùng thìa ngoài và đong sữa vào miệng thìa .Việc bé bú ít hoặc nhiều sữa bột hơn so với khuyến cáo đều không có lợi cho hệ tiêu hóa của bé .Tốt nhất là gặp bác sĩ có thẩm quyền trước khi thay đổi loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh của bạn .Bổ sung và đa dạng hóa chế độ ăn của trẻ bằng bột yến mạch, rau củ, thịt, cá , đồng thời theo dõi sự phát triển của trẻ cũng như tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Sử dụng sản phẩm còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng .

Nên bảo quản sữa ở nhiệt độ 25 độ C và độ ẩm không quá 75 % trước và sau khi nhấc nắp hộp .Sữa nên được tiêu thụ trong vòng ba tuần sau khi mở và không nên để trong tủ lạnh.

luu-y-khi-dung-aptamil
Lưu ý khi dùng sữa Aptamil

10. Những lỗi mẹ hay mắc phải khi pha sữa

10.1. Pha sữa bằng nước khoáng

Nhiều chị em sử dụng nước khoáng để pha sữa cho con vì vừa tiện lợi , vừa sạch sẽ.Thật không may, điều này là không chính xác; khoáng chất bổ sung có hại cho sức khỏe của em bé.

10.2. Làm nước ấm bằng cách kết hợp nước nóng và nước lạnh

Vì lượng nước lạnh để bên ngoài có thể chứa vô số vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của bé và chất lượng sữa nên cha mẹ có thói quen pha nước ấm và nước lạnh pha với nhau để pha sữa cho thuận tiện và nhanh chóng.

10.3. Kết hợp sữa và nước hoa quả

Trái cây là một nguồn vitamin tuyệt vời .Ngược lại , nước ép trái cây hoàn toàn không phù hợp để pha sữa cho bé vì trong trái cây có chứa nhiều vitamin và axit hữu cơ gây khó tiêu, đầy bụng thậm chí là táo bón.hoặc nôn mửa.

10.4. Không bao giờ sử dụng lại sữa thừa

Khi con uống còn dư, nhiều chị em để dành và cho con bú lần sau. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé vì sữa thừa có thể bị nhiễm vi trùng. Làm một chai hoàn toàn mới để cho con bạn ăn vào lần tới.

Trên đây đã hướng dẫn và nhận xét đầy đủ về cách pha sữa Aptamil dạng thanh số 1 hay cách pha sữa thanh aptamil số 1. Tôi hy vọng thông tin này hữu ích trong việc đảm bảo rằng con bạn nhận được bữa ăn ngon và lành mạnh nhất có thể.

Xem thêm:

Sữa đạm whey cho bé 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *